Thuốc mọc tóc Hair 4U Pro Thuốc mọc râu chính hãng

Thuốc mọc tóc Hair 4U Pro

Chỉ còn 499 sản phẩm
550.000₫ 690.000₫

Thương hiệu: Glenmark Pharmaceuticals
Xuất xứ: Indian 
Dung tích : 60ml
Dạng: Lỏng
Hạn sử dụng: 2 năm
Ngày bôi 2 lần sáng và tối.

Thuốc mọc tóc Hair 4U Pro

So sánh giữa các dòng khác và Hair4U Pro cho thấy có cải tiến hơn khi Hair4U Pro kết hợp giữa 4 thành phần vượt trội: Minoxidil, Finasteride, Procapil, Canxixyl cho hiệu quả tối ưu, tóc mọc khoẻ mạnh, nhanh đen cứng, giúp tóc dài hơn, dày hơn và nhiều hơn. 

Hair 4U Pro 5% Topical Solution 60 ml là thuốc kết hợp giữa Minoxidil (thuốc giãn mạch) và Finasteride (chất ức chế 5-alpha-reductase) được sử dụng để điều trị chứng rụng tóc (rụng tóc). Minoxidil là thuốc giãn mạch, kích thích mọc tóc và ngăn ngừa hói đầu. Khi bôi tại chỗ, Minoxidil thúc đẩy lưu lượng máu đến các nang tóc, do đó cung cấp đủ dinh dưỡng và oxy cho tế bào tóc. Quá trình này cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho tế bào tóc ngăn chặn sự chết của tế bào và kích thích sự phát triển của tóc. Finasteride là một chất ức chế 5-alpha-reductase làm giảm mức độ dihydrotestosterone (nội tiết tố nam), do đó ngăn ngừa sự mỏng của nang tóc ở những người bị rụng tóc nội tiết tố nam (rụng tóc kiểu nam giới). 

Procapil là một công thức tương đối mới hiện nay, nó là một sự kết hợp từ thành phần tự nhiên có trong cam , quýt và cây ô liu. Các thành phần tạo nên Procapil là các loại Block DHT mạnh mẽ để giúp tăng cường các nang tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Một số nghiên cứu khẳng định Procapil có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc lên đến 121% , Procapil là một chất ngăn chặn DHT tự nhiên. Nó ngăn chặn tác động của DHT lên các nang tóc và tăng lưu lượng máu đến da đầu. 
Capixyl là sự pha trộn của Peptit , Acetyl Tetrapeptit-3, và chiết xuất của Cỏ ba lá đỏ. Capixyl giúp kích thích sự phát triển của tóc, giúp tóc tơ nhanh phát triển hơn, Kéo dài giai đoạn phát triển và rút ngắn thời gian lão hóa tóc.


Dòng sản phẩm Hair4U Pro là sự kết hợp giữa 4 thành phần: Minoxidil, Finasteride, Procapil và Capixyl. Mỗi loại đều có thành phần độc đáo cần thiết cho sự mọc lại của tóc, khi kết hợp với nhau thì nó sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn, giúp tóc giảm rung, mọc lại nhanh và quan trọng nó giúp tóc mọc lại sẽ khỏe hơn, cọng tóc tơ sẽ nhanh phát triển hơn, đen cứng hơn.
 

Lưu ý:
- Không sử dụng thuốc bôi Hair4U Pro 5% 60 ml cho da trầy xước, cháy nắng và bệnh vẩy nến, nấm, viêm
- Không sử dụng cho các bà mẹ mang thai, dự định sẽ mang thai hoặc cho con bú
Đây là sản phẩm chuyên cho tóc, không phù hợp để bôi râu như các sản phẩm Minoxidil thông thường.
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: