Morr F5 trị hói, mọc tóc (Móp vỏ) Thuốc mọc râu chính hãng

Morr F5 trị hói, mọc tóc (Móp vỏ)

Hết hàng
335.000₫ 465.000₫

*Lưu ý: Số lượng sản phẩm có hạn.
Hàng bị va đập trong quá trình vận chuyển, hư hỏng vỏ hộp, chất lượng bên trong chai vẫn hoàn toàn bình thường.

Xuất xứ: Ấn Độ
Thương hiệu: INTAS
Hạn sử dụng: 2 năm
Dung dịch lỏng bôi ngoài
Quy cách: Hộp 1 lọ 60ml kèm hai ống hút + xịt

Morr F5 trị hói (Móp vỏ)

Một trong những lý do thường gặp khiến sản phẩm bị hư hại đó là trong quá trình vận chuyển các lô hàng xa thường xuyên được di chuyển kiên tục qua các kho hàng nên khó tránh khỏi có vài sản phẩm bị ảnh hưởng như móp méo vỏ, trầy xước bề ngoài hộp. Nhưng không vì vậy mà chất lượng sản phẩm bị thay đổi, sản phẩm chỉ hư hại ở mức độ nhẹ không ảnh hưởng đến chất lượng. 

Morr F là gì ? Dùng trong trường hợp nào ?

Morr-F khác Morr là có ký hiệu F (hàm lượng có 5% và 10% minox), chứa 2 hoạt chất chính là Minoxidil và Finasteride (DHT Blocker) được cục FDA của Hoa Kỳ chứng thực có hiệu quả cao trong việc giúp mọc tóc. Nếu bạn lo ngại việc finasteride có tác dụng phụ thì yên tâm rằng, 0.1%w/v là 1 con số rất nhỏ và qua đường bôi, không như finasteride viên uống 5gm được uống trực tiếp (kê toa).

Minoxidil rất tốt trong việc kích thích mọc tóc nhưng nó lại thường gây rụng. Một số bác kết hợp uống Finasteride ở ngoài nhưng cách này thường có tác dụng phụ khá phổ biến đặc biệt là đường uống.

- 80% trường hợp rụng tóc, hói đầu thường là do mất cân bằng DHT và Testosterone, nói qua 1 chút về DHT và Testosterone 1 cách dễ hiểu: "DHT là một hormone nội sinh trong cơ thể, do testosterone chuyển hóa thành, hoạt lực của DHT mạnh gấp 5 lần so với testosterone, do đó thường thấy phụ nữ sau khi sinh và đàn ông tuổi trung niên – khi có những rối loạn dẫn đến suy giảm testosterone, dẫn đến DHT tăng nên thường bị rụng tóc nhiều, hói đầu. Khi nồng độ DHT tăng cao trong máu, sẽ dẫn đến việc ức chế hành tóc (bộ phận sinh trưởng dưới chân tóc) không nhận được đủ chất dinh dưỡng, tóc sẽ mỏng đi, yếu, dễ rụng và khó mọc lại. Hơn thế, DHT còn làm tuyến bã nhờn tăng tiết, khiến cho chân tóc bị bít lại, yếu và càng dễ rụng" - (𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑘ℎ𝑎̉𝑜 𝑡𝑢̛ 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑎)

Vậy phải cần 1 thứ để ngăn chặn việc phát triển của DHT (Dihydrotestosterone) hay thường gọi là chặn DHT - hay DHT blocker nên ta có Finasteride (tham khảo thêm tài liệu chuyên khoa về hoạt chất này nếu các bác muốn tìm hiểu), hoặc cũng có thể uống 1 số thực phẩm chức năng
giúp ngăn chặn DHT. Đồng thời cần có minoxidil để thúc đẩy kích thích quá trình mọc tóc trở lại
Morr F làm được điều này.

Hoạt động bằng cách kích thích các nang tóc đã bị teo, kém, không phát triển hoạt động trở lại, bắt đầu tạo ra tóc mới và ức chế hormone tự nhiên DHT hình thành.
Ngăn chặn DHT cũng dẫn đến việc cung cấp protein tốt hơn cho chân tóc giúp cải thiện kết quả hơn. Đồng thời nhà SX cũng khuyên chúng ta nên có chế độ ăn giàu protein.

 

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: