Morr F5 trị hói, mọc tóc Thuốc mọc râu chính hãng

Morr F5 trị hói, mọc tóc

Chỉ còn 8793 sản phẩm
365.000₫ 595.000₫

Xuất xứ: Ấn Độ
Thương hiệu: INTAS
Hạn sử dụng: 2 năm
Hộp 1 lọ 60ml kèm hai ống hút + xịt
Săn hàng chính hãng giá rẻ --> TẠI ĐÂY <---

Morr F5 trị hói 

Trước các bác đã nghe Minoxidil 12,5% hay là Morr 12,5% liều mạnh dành cho thúc đẩy quá trình tăng trưởng râu nhanh terminal đen cứng và rất hiệu quả rồi

Vậy Morr F là gì ? Dùng trong trường hợp nào ?


 

Morr-F khác Morr là có ký hiệu F (hàm lượng có 5% và 10% minox), chứa 2 hoạt chất chính là Minoxidil và Finasteride (DHT Blocker) được cục FDA của Hoa Kỳ chứng thực có hiệu quả cao trong việc giúp mọc tóc. Nếu bạn lo ngại việc finasteride có tác dụng phụ thì yên tâm rằng, 0.1%w/v là 1 con số rất nhỏ và qua đường bôi, không như finasteride viên uống 5gm được uống trực tiếp (kê toa)

Minoxidil rất tốt trong việc kích thích mọc tóc nhưng nó lại không ngăn được việc rụng tóc do DHT. Một số bác kết hợp uống Finasteride ở ngoài nhưng cách này thường có tác dụng phụ khá phổ biến đặc biệt là đường uống.

- 80% trường hợp rụng tóc, hói đầu thường là do mất cân bằng DHT và Testosterone, nói qua 1 chút về DHT và Testosterone 1 cách dễ hiểu: "DHT là một hormone nội sinh trong cơ thể, do testosterone chuyển hóa thành, hoạt lực của DHT mạnh gấp 5 lần so với testosterone, do đó thường thấy phụ nữ sau khi sinh và đàn ông tuổi trung niên – khi có những rối loạn dẫn đến suy giảm testosterone, dẫn đến DHT tăng nên thường bị rụng tóc nhiều, hói đầu. Khi nồng độ DHT tăng cao trong máu, sẽ dẫn đến việc ức chế hành tóc (bộ phận sinh trưởng dưới chân tóc) không nhận được đủ chất dinh dưỡng, tóc sẽ mỏng đi, yếu, dễ rụng và khó mọc lại. Hơn thế, DHT còn làm tuyến bã nhờn tăng tiết, khiến cho chân tóc bị bít lại, yếu và càng dễ rụng" - (𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑘ℎ𝑎̉𝑜 𝑡𝑢̛ 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑎).

Vậy phải cần 1 thứ để ngăn chặn việc phát triển của DHT (Dihydrotestosterone) hay thường gọi là chặn DHT - hay DHT blocker nên ta có Finasteride (tham khảo thêm tài liệu chuyên khoa về hoạt chất này nếu các bác muốn tìm hiểu), hoặc cũng có thể uống 1 số thực phẩm chức năng
giúp ngăn chặn DHT. Đồng thời cần có minoxidil để thúc đẩy kích thích quá trình mọc tóc trở lại
Morr F làm được điều này.

Hoạt động bằng cách kích thích các nang tóc đã bị teo, kém, không phát triển hoạt động trở lại, bắt đầu tạo ra tóc mới và ức chế hormone tự nhiên DHT hình thành.
Ngăn chặn DHT cũng dẫn đến việc cung cấp protein tốt hơn cho chân tóc giúp cải thiện kết quả hơn. Đồng thời nhà SX cũng khuyên chúng ta nên có chế độ ăn giàu protein.

Vậy phải có tác dụng phụ chứ nhỉ ?
Tác dụng phụ thường gặp: khô mắt, ngứa nhẹ ở vùng bôi, mẩn đỏ, cũng như sự tăng trưởng râu, lông mặt, tóc ở những vị trí không mong muốn khác. Tác dụng phụ là khuyến cáo cần phải có và không phải bất cứ ai sử dụng đều gặp (cũng như minox 5% hầu như ít người gặp tác dụng phụ)


Cách sử dụng Morr F5 
Có hai ống bơm đi kèm, 1 xịt 1 nhỏ giọt, vẫn như minoxidil, các bác nhỏ hoặc xịt lên vùng tóc cần kích thích 1 ngày 2 lần, mỗi lần 1 ml, sau đó dùng ngón tay massage đều lại là được.

Tóm lại Morr F5 này chỉ chuyên dành cho tóc, trị hói đầu, chứa minox giúp kích thích mọc tóc đồng thời chứa Finas giúp ngăn chặn sự ptrien của DHT chống tóc rụng.

Nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng liên tục trong 4 tháng để cho kết quả hoàn hảo nhất.

 

Hiệu quả tốt nhất khi sử dụng combo đầy đủ. Tham khảo combo tại đây

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: