DHT Blocker Advanced Trichology Thuốc mọc râu chính hãng

DHT Blocker Advanced Trichology

Chỉ còn 4999 sản phẩm
1.375.000₫ 1.450.000₫
Xuất xứ: USA
Quy cách: 120 viên
Màu: Xám nhạt
Mùi: Có mùi thơm dịu nhẹ
Công dụng: Ngăn chặn được việc gia tăng DHT hỗ trợ miễn dịch - Trị rụng tóc
Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không tác dụng phụ là điều quan trọng nhất của sản phẩm này mang lại

DHT Blocker Advanced Trichology

Top bán số 1 tại Mỹ về ngăn chặn DHT

Sản phẩm bổ sung dưỡng chất và ngăn chặn việc gia tăng DHT (nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam và nữ).
Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành. Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không tác dụng phụ là điều quan trọng nhất của sản phẩm này mang lại


Ngăn chặn được việc gia tăng DHT hỗ trợ miễn dịch. Trị rụng tóc
Chiết xuất Palmetto Saw Palmetto, Trà xanh & Probiotic( lợi khuẩn ), Không chứa gluten, Vegaterian

- Chai 120 viên
Nhận kết quả : Kích thich tóc và giảm rụng trong 90 ngày
Bạn đang gặp: rụng tóc, tóc mỏng trên đỉnh đầu, hói phạm vi chữ M ? Nếu vậy , có lẽ bạn có quá nhiều DHT tác động đến nang tóc của bạn. Bạn cần DHT blocker để hỗ trợ miễn dịch.
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàn cho tóc công thức của chúng tôi hoàn toàn độc đáo và được phát triển cho NAM và PHỤ NỮ rụng tóc do DHT, thay đổi nội tiết tố, căng thẳng và các vấn đề tiêu hóa. Chỉ có DHT Blocker mạnh dht chặn các loại thảo mộc và men vi sinh, prebiotic, và các thành phần kháng nấm và kháng khuẩn tự nhiên. Ngưng rụng tóc và cảm thấy sự thay đổi.

Được phát triển tại các trung tâm điều trị rụng tóc hàng đầu. Các chất bổ sung trị rụng tóc của chúng tôi đã được thử nghiệm một cách khoa học tại các phòng khám trên hàng ngàn khách hàng rụng tóc nam và nữ với những hành công tuyệt vời.

MADE IN USA, CHẤT LƯỢNG VÀ CHỨNG NHẬN bởi Cục thực phẩm dược phẩm FDA Hoa Kỳ trong thử nghiệm độc lập. cGMP.
Không Gluten, không Wheat, and Vegetarian.

Hướng dẫn sử dụng: Uống (2) hai viên vào buổi sáng và (2) hai viên vào buổi tối ngay sau khi ăn để trải nghiệm kết quả. Đối với những người nhạy cảm hơn, bạn có thể bắt đầu với (1) một vào buổi sáng và (1) một đêm ngay sau khi ăn.

KẾT QUẢ TUYỆT VỜI CHO CẢ NAM VÀ NỮ TRONG VẤN ĐỀ RỤNG TÓC
 
Tốt nhất cho những người phụ nữ: Rụng tóc bắt đầu sau 30 tuổi, rụng tóc sau sinh hoặc liệu pháp thay thế hormone, có tiền sử gia đình bị rụng tóc bao gồm cả nam giới hoặc phụ nữ bị rụng tóc vùng chữ M, đỉnh đầu.

KẾT QUẢ ĐỐI VỚI NỮ GIỚI: Hỗ trợ tăng trưởng tóc khỏe mạnh hơn, Ức chế DHT cho phụ nữ, Hỗ trợ sức khỏe nội tiết tố, hỗ trợ cải thiện quá trình trao đổi chất và giảm rụng tóc.

KẾT QUẢ CỤ THỂ CHO NAM: Hỗ trợ tăng trưởng tóc khỏe mạnh hơn, Ức chế DHT cho nam giới, Hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt, Tăng hiệu quả của thuốc chẹn DHT y tế và Hỗ trợ tiêu hóa cân bằng.

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: