Organic DHT Blocker Thuốc mọc râu chính hãng

Organic DHT Blocker

Chỉ còn 11876 sản phẩm
325.000₫ 350.000₫

Xuất xứ: Ấn Độ
Qui cách: 1 lọ 60 viên
Cách dùng: Ngày 2 viên (sáng - tối)
HSD: 2 năm.
 

Organic DHT Blocker

DHT BLOCKER 
Xuất xứ: Ấn Độ
Thương hiệu: Glossilife Sciences 
Quy cách: 1 lọ 60 viên

DHT Blocker là gì?
Là sản phẩm bổ sung dưỡng chất giúp ngăn chặn DHT. Hỗ trợ, bảo vệ tóc đen mượt, bóng khỏe.

Vì sao tóc bị rụng ?
Khi nồng độ DHT tăng cao trong máu, sẽ dẫn tới việc ức chế hành tóc( bộ phận sinh trưởng dưới chân tóc) không nhận được đủ chất dinh dưỡng, tóc sẽ mỏng đi, yếu, dễ rụng và khó mọc lại. Hơn thế, DHT còn làm tuyến bã nhờn tăng tiết, khiến chân tóc bị bít lại, yếu va càng dễ rụng. Và DHT chiếm 80%  nguyên nhân của trường hợp rụng tóc, hối tóc.


 

DHT là gì ?
DHT( Dihydrotestosterone) là một Hormone nội sinh trong cơ thể, do Testosterone chuyển hóa thành. Hoạt lực của DHT mạnh gấp 5 lần so với Testosterone, nên chất này được tạo ra khi cơ thể không có đủ testosterone. Điều này có thể thấy rõ ở phụ nữ sau sinh cà đàn ông tuổi trung niên – khi có những rối loạn dẫn đến suy giảm testosterone, dẫn đến DHT tăng nên thường bị rụng tóc nhiều, hối đầu mạnh trong giai đoạn này.
Khi nồng độ DHT tăng cao trong máu, sẽ dẫn tới việc ức chế hành tóc( bộ phận sinh trưởng dưới chân tóc) không nhận được đủ chất dinh dưỡng, tóc sẽ mỏng đi, yếu, dễ rụng và khó mọc lại. Hơn thế, DHT còn làm tuyến bã nhờn tăng tiết, khiến chân tóc bị bít lại, yếu va càng dễ rụng là nguyên nhân của 80% trường hợp rụng tóc, hói đầu.

Thành phần: 150 mg chiết xuất lá tầm ma, 200 mg Saw Palmetto Chiết xuất 50% axit béo, 200 mg Saw Palmetto Chiết xuất 50% axit béo, 150 mg Chiết xuất vỏ cây Pygeum ( Đặt biệt: Chiết xuất từ quả cây cọ lùn có thể ngăn chặn 5-alpha reductase “ là một loại enzym chuyển đổi testosterone thành DHT mà  DHT là nguyên nhân gây rụng rụng tóc”) 
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của FDA,  và được GMP (Good Manufacturing Practices)  hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm có hiệu quả sau 90 ngày sử dụng sản phẩm đều đặn
Sản phẩm  dành cho cả nam lẫn nữ nhưng không dành cho phụ nữ đang mang thai

CÁCH DÙNG
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Uống trước khi ăn sáng và tối khoảng 10 phút

 

 

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: