DHT Blocker HairOmega Thuốc mọc râu chính hãng

DHT Blocker HairOmega

Chỉ còn 36000 sản phẩm
950.000₫ 1.110.000₫
Thương hiệu: Dr. Formulas
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: 1 hộp 90 viên
Dạng: viên nang
Hạn sử dụng: 2 năm

DHT Blocker HairOmega

Điểm nổi bật nhất của DHT Blocker HairOmega là có kết hợp với Biotin hàm lượng 5000mcg, giúp hệ móng sừng chắc khỏe, phát triển tốt, bên cạnh đó DHT Blocker ngăn chặn sự gia tăng DHT từ Testosterone (nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam và nữ giới)

 
Thương hiệu: Dr. Formulas
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: 1 hộp 90 viên
Dạng: viên nang
Hạn sử dụng: 2 năm
---------------------
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Người bi rụng tóc, mỏng tóc, ngăn chặn dht
---------------------
THÀNH PHẦN
Hỗn hợp DHT Blocker 33 thành phần độc quyền: Vitamin e, vitamin b6, kẽm, đồng, selen, chiết xuất cây palmetto cưa, beta-sitosterol, pygeum africanum, mâm xôi đỏ, graviola, trà xanh, móng mèo, bông cải xanh, bột cà chua, cây tầm ma, nấm maitake, nấm đông cô, quercetin dihydrate, juniper berry, uba ursi, lá buchu, axit glutamic, l-alanin, l-glycine, canxi, hạt bí ngô, rễ ngưu bàng, ớt cayenne, goldenseal, rễ sỏi, rễ marshmallow, lá mùi tây.
---------------------
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Uống hai (2) viên mỗi ngày: 1 viên sau bữa sáng và 1 viên sau bữa tối.

Nguyên nhân chính gây rụng tóc là do mất cân bằng nội tiết tố như dư thừa DHT. Khi đàn ông và phụ nữ già đi, cơ thể ngày càng chuyển nhiều testosterone thành DHT, khiến chân tóc thu nhỏ và ngừng tái tạo tóc, rụng tóc trầm trọng.
 
Hairomega DHT Blocker có 33 thành phần giúp ngăn chặn quá trình sản sinh DHT và giúp cho tóc bạn mọc trở lại một cách tự nhiên.
Hairomega DHT Blocker sử dụng một công thức toàn diện của các loại thảo mộc và chiết xuất thực vật để làm điều này và cũng chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu để giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ chân tóc. Hairomega DHT Blocker được sản xuất tại Hoa Kỳ và được đảm bảo chất lượng ở mức tuyệt vời.

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: