DHT Blocker Horbaach Thuốc mọc râu chính hãng

DHT Blocker Horbaach

Chỉ còn 561 sản phẩm
825.000₫ 895.000₫

Thương hiệu: Horbäach
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: lọ 120 viên
Uống ngày 2 lần. Mỗi lần 1 viên (sáng - chiều) để đạt hiệu quả tốt nhất
DHT blocker với nhiều thành phần hỗ trợ giảm rụng, kích thích mọc tóc.

DHT blocker Horbaach

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến rụng tóc là rụng tóc nội tiết tố androgen (rụng tóc kiểu nam hoặc kiểu nữ). Đây là một rối loạn di truyền phụ thuộc vào hormone androgen, trong đó dihydrotestosterone đóng một vai trò chính. Tỷ lệ gặp phải dạng rụng tóc này tăng theo độ tuổi và ảnh hưởng đến hơn 70% nam giới (rụng tóc kiểu nam) và 50% tất cả phụ nữ (rụng tóc kiểu nữ) trên 80 tuổi. Đây là kiểu rụng tóc xảy ra phổ biến nhất ở nam giới, đặc biệt là những người đang ở độ tuổi trung niên. Khi tuổi tác ngày càng cao, nồng độ hormone testosterone ở nam giới bị suy giảm rõ rệt, kèm theo đó là sự gia tăng mạnh mẽ của hormone dihydrotestosterone. Sự gia tăng bất thường của hormone dihydrotestosterone (DHT) làm ảnh hưởng lớn đến tính liên kết của các thụ thể ở nang tóc.

Điều này làm cho nang tóc của nam giới khó phát triển như bình thường, thậm chí dừng tăng trưởng hoàn toàn, khiến tóc dễ bị rụng nhưng khó mọc trở lại. Rụng tóc nội tiết tố ở nam giới cũng là nguyên nhân chính dẫn đến chứng hói đầu kiểu nam giới. Việc ngăn chặn gia tăng DHT là điều cần thiết và quan trọng trong liệu trình sử dụng mọc tóc trở lại, bạn cần bổ sung viên uống DHT Blocker để ngăn chặn việc DHT tăng cao, đồng thời sử dụng dung dịch mọc tóc để giúp mái tóc trở lại thời kỳ đầu. Viên uống DHT blocker Advanced từ USA được sử dụng rộng rãi và uy tín.

 
THÀNH PHẦN:
Zinc (as Zinc Oxide)
Selenium (as I-Selenomethionine)
DHT Advanced Proprietary Blend: Saw Palmetto.

CÁCH DÙNG
Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một (1) viên. Để có kết quả tốt nhất, nên uống một lần vào buổi sáng và một lần trước khi đi ngủ.

LƯU Ý
Phụ nữ đang mang thai, cho con bú, dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng bệnh lý nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra. Vui lòng xem nhãn sản phẩm để biết cảnh báo đầy đủ.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: