Thuốc mọc râu tóc Rogaine Minoxidil 5% Thuốc mọc râu chính hãng

Thuốc mọc râu tóc Rogaine Minoxidil 5%

Chỉ còn 199 sản phẩm
1.655.000₫ 1.800.000₫
Thương hiệu: ROGAINE
Qui cách: Hộp 3 chai
Dạng: Bọt (foam)
Xuất xứ: Italy
Thành phần: Minoxidil 5%
Hạn sử dụng: 2 năm
 

Thuốc mọc râu tóc Rogaine Minoxidil 5%

Minoxidil 5% đã được cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ công nhận sản phẩm có tác dụng mọc lông, tóc, râu tại vị trí áp dụng minoxidil.
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
1 lọ 60ml dùng được từ 1-2 tháng tùy vào diện tích bôi  Rogaine Minoxidil ít hay nhiều
Minoxidil ban đầu nó được phát triển để điều trị bệnh cao huyết áp, và được chỉ định với tên Loniten. Sau đó bệnh nhân dùng phát hiện tác dụng phụ của minoxidil là làm mọc lông tóc phát triển trên cơ thể. Nghiên cứu sau đó đã chỉ ra rằng nếu bôi tại chỗ trên vùng da đầu, tay, chân, râu, lông ngực dưới dạng lỏng hay bọt sẽ có tác dụng mọc lông tóc đối với hầu hết tất cả mọi người. Hiện nay trên thế giới, người ta sản xuất và bán Minoxidil với các phiên bản 2%, 5% để điều giamr hói đầu và hỗ trợ mọc râu, lông tay, tóc, lông ngực, lông mày ...
CÁCH DÙNG
Lắc chai xịt nhẹ ra tạo bọt, bôi ngày 2 lần lên khu vực bị mất tóc, hoặc kích thích râu mọc, dùng tay sạch mát xa nhẹ nhàng để thấm đều. Kết quả thường có trong vòng 1 đến 2 tháng.  Rogaine Minoxidil 5% là dạng bọt (foam) sử dụng dễ dàng và không dị ứng.
 
Rogaine Minoxidil 5%  là sản phẩm được công nhận bởi cục FDA Hoa Kỳ về tác dụng kích thích mọc tóc, mọc râu cho nam giới. Rogaine Minoxidil 5%  là sản phẩm số một được bác sĩ da liễu khuyên dùng.
 
Rogaine Minoxidil hấp thụ dễ dàng vào da đầu và không bị bết dính như dạng lỏng.
 
Combo 3 lọ Rogaine trong 1 hộp là lộ trình dùng để mọc râu tóc hiệu quả, dùng được 3 tháng. Đây là thời gian để tóc mọc lại
 
HOTLINE đặt hàng nhanh hoặc tư vấn: 0844000078 (zalo)
 
 
 
 
Dùng thử 1 chai ?
MINOXIDIL ROGAINE 1 CHAI

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: