Minoxidil 5% Rogaine dạng foam Thuốc mọc râu chính hãng

Minoxidil 5% Rogaine dạng foam

Còn hàng
650.000₫ 850.000₫

Minoxidil 5% dạng foam cho da nhạy cảm
Xuất xứ: Italy
Dung tích: 60ml dạng bọt
Cách sử dụng: Xịt ra nắp hoặc trực tiếp lên vùng râu, tóc cần dưỡng

Minoxidil 5% Rogaine dạng foam

Rogaine 5% là gì?

Đây là thương hiệu nổi tiếng lâu đời nhất được biết đến với tên gọi Rogaine dùng để mọc râu tóc. Rogaine được biết đến như một phương pháp chữa trị mọc tóc không kê đơn với giá cả phải chăng cho da đầu. Tuy nhiên, nó lại giúp ích rất nhiều cho những ai đang tìm cách mọc râu nhanh.

Xuất xứ: Italy
Dung tích: 60ml dạng bọt

Mỗi gam bọt màu kem chứa 50 mg Minoxidil. Thành phần không phải thuốc: butylhydroxytoluene (BHT), rượu stearyl, rượu cetyl, rượu SD 40B, axit lactic, axit xitric khan, glycerol khan, polysorbate 60, chất đẩy Aeropin 70 (propan, butan, isobutan) và nước tinh khiết.

 

Lợi ích của việc sử dụng Rogaine 5%

Một trong những lợi ích chính của Rogaine là nó hỗ trợ sự phát triển của tóc, không chỉ trên da đầu mà còn ở những vùng khác mà bạn muốn tóc phát triển. Đối với những người đàn ông muốn mọc râu, việc sử dụng Rogaine có thể mang lại một lợi thế lớn cho họ. Nó có thể hỗ trợ hành trình phát triển râu của họ, chỉ giúp tạo ra kết quả tốt nhất. Nói chung, nó cũng an toàn để sử dụng cho sự phát triển của râu cũng như khi xử lý tóc bị hói hoặc mỏng.

Rogaine 5% hoạt động như thế nào

Tương tự như Minoxidil

Khi nói đến tóc trên da đầu, toàn bộ chu kỳ có thể mất nhiều năm. Tuy nhiên, đối với râu hoặc lông mặt, cũng như các lông khác ở một số bộ phận trên cơ thể, như lông mày, chu kỳ phát triển của lông chỉ mất khoảng vài tháng.

Điều này có thể khiến lông mặt mọc dày và đầy đặn hơn. Ngoài ra, hầu hết đều nhận thức được các mạch máu trên khuôn mặt lớn hơn các mạch máu ở da đầu. Với suy nghĩ đó, một số người tin rằng Rogaine hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn trong việc hỗ trợ mọc râu so với tóc trên da đầu.

Rogaine không được biết là có thể giúp chữa (hoặc được FDA chấp thuận) chữa rụng tóc ở râu , nhưng một số người khẳng định rằng nó đáng để thử. Đây là những gì nghiên cứu nói về Rogaine để điều trị râu.

CÁCH DÙNG Rogaine 5%

Rửa mặt trước khi sử dụng ( rửa bằng nước ấm càng tốt để lỗ chân lông nở ra giúp thẩm thấu tốt)

Lắc nhẹ 3-4 lần trước khi xịt, không lắc mạnh đưa chai theo phương thẳng đứng rồi xịt lên mặt rồi dùng tay xoa đều chỗ cần mọc. Hoặc cách khác giúp dùng thuốc chuẩn hơn, giữ chai ngược theo phương thẳng đứng xịt vào nắp khoảng nửa nắp rồi dùng tay bôi nhẹ lên khu vực cần mọc râu massage nhẹ nhàng cho thấm sâu.

Những ngày đầu để da thích ứng với thuốc, trong 12- ngày đầu nên dùng ngày 1 lần, qua ngày thứ 3 trở đi bôi ngày 2 lần sáng và tối.

Để khô tự nhiên, nếu cần phải rửa mặt tốt nhất hãy để sau 3-4 tiếng bôi thuốc mọc râu.

Những điều nên và không nên khi dùng Rogaine 5% :

Sử dụng sữa rửa mặt chất lượng cao hoặc rửa sạch trước khi thoa. Có thể rửa bằng nước ấm để lôc chân lông giãn nở cho dung dịch dễ thấm sâu

Hãy tuân thủ liều lượng khuyến cáo người dùng được khuyên dùng 2 ml hoặc ít hơn dung dịch này trong một ngày. Bạn nên chia nhỏ thành hai liều (ví dụ: 1 ml cho mỗi ứng dụng). Bôi liều thứ hai sau khoảng 8 đến 12 giờ kể từ lần bôi đầu tiên.

Để dung dịch trên khu vực này trong tối thiểu bốn giờ. Đây là thời gian được khuyến nghị để sản phẩm được hấp thụ vào da của bạn. .

Thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh. Bằng cách đó, râu của bạn rất có thể sẽ trở nên dày và phát triển mạnh. Một số loại thực phẩm có thể hỗ trợ Rogaine khi cố gắng biến râu hoặc râu loang lổ trên khuôn mặt trở nên đầy đặn là những thực phẩm giàu Vitamin A, B, C và E. Ăn những thực phẩm có nhiều Beta A carotene, Omega-3 cũng rất hữu ích. axit béo và hàm lượng protein.

Giảm bớt căng thẳng. Mức độ căng thẳng cao thậm chí còn hạn chế dòng chảy thích hợp của vitamin và chất dinh dưỡng đến các nang tóc của bạn. Với suy nghĩ đó, hãy thực hiện một số hoạt động có thể làm giảm căng thẳng của bạn, như thiền và tập thể dục. Bằng cách đó, bạn có thể tăng cơ hội để Rogaine tạo ra kết quả phát triển râu thuận lợi.

Không sử dụng xà phòng bạn sử dụng trên cơ thể khi làm sạch da mặt. Lưu ý rằng các loại xà phòng thông thường dễ làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mặt. Nó có thể dẫn đến khô quá mức. Một số loại xà phòng này cũng chứa các hóa chất có thể quá mạnh trên da mặt của bạn, dẫn đến kích ứng.

Không sử dụng quá nhiều áp lực khi áp dụng Rogaine. Bạn phải xoa nhẹ nhàng. Chỉ cần đảm bảo rằng có một lớp mỏng trên các vùng da cụ thể mà bạn muốn râu hoặc lông mặt mọc nhiều hơn.

Giấc ngủ là quan trọng. Đó là bởi vì ngủ không đủ giấc cũng có thể làm giảm mức testosterone của bạn, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của lông mặt. Thiếu ngủ cũng gây ra mức độ căng thẳng cao có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển.

 

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: