Minoxidil 5% Rogaine dạng foam Thuốc mọc râu chính hãng

Minoxidil 5% Rogaine dạng foam

Chỉ còn 200 sản phẩm
650.000₫ 850.000₫

Minoxidil 5% Rogain dạng foam cho da nhạy cảm.
Xuất xứ: Italy
Dung tích: 60ml dạng bọt.
Cách sử dụng: Xịt ra nắp hoặc trực tiếp lên vùng râu, tóc cần dưỡng.
Hạn sử dụng: 2 năm.

Minoxidil 5% Rogaine dạng foam

Rogaine 5% là gì?

Đây là thương hiệu nổi tiếng lâu đời nhất được biết đến với tên gọi Rogaine dùng để mọc râu tóc. Rogaine được biết đến như một phương pháp chữa trị mọc tóc không kê đơn với giá cả phải chăng cho da đầu. Tuy nhiên, nó lại giúp ích rất nhiều cho những ai đang tìm cách mọc râu nhanh.

Mỗi gam bọt kem chứa 50 mg Minoxidil. Thành phần không phải thuốc: butylhydroxytoluene (BHT), rượu stearyl, rượu cetyl, rượu SD 40B, axit lactic, axit xitric khan, glycerol khan, polysorbate 60, chất đẩy Aeropin 70 (propan, butan, isobutan) và nước tinh khiết.

Lợi ích của việc sử dụng Rogaine 5%

Một trong những lợi ích chính của Rogaine là nó hỗ trợ sự phát triển của tóc, không chỉ trên da đầu mà còn ở những vùng khác mà bạn muốn tóc phát triển. Đối với những người đàn ông muốn mọc râu, việc sử dụng Rogaine có thể mang lại một lợi thế lớn cho họ. Nó có thể hỗ trợ hành trình phát triển râu của họ, chỉ giúp tạo ra kết quả tốt nhất. Nói chung, nó cũng an toàn để sử dụng cho sự phát triển của râu cũng như khi xử lý tóc bị hói hoặc mỏng.

Rogaine 5% hoạt động như thế nào?

Tương tự như Minoxidil

Khi nói đến tóc trên da đầu, toàn bộ chu kỳ có thể mất nhiều năm. Tuy nhiên, đối với râu cũng như các lông khác ở một số bộ phận trên cơ thể, như lông mày, chu kỳ phát triển của lông chỉ mất khoảng vài tháng.

Điều này có thể khiến lông mặt mọc dày và đầy đặn hơn. Ngoài ra, hầu hết các mạch máu trên khuôn mặt lớn và mật độ nhiều mạch máu ở da đầu. Do đó, một số người tin rằng Rogaine 5% hoạt động nhanh và hiệu quả hơn trong việc hỗ trợ mọc râu so với tóc trên da đầu.

Rogaine không được biết là có thể giúp chữa (hoặc được FDA chấp thuận) chữa rụng tóc ở râu, nhưng một số người khẳng định rằng nó đáng để thử. Đây là những gì nghiên cứu nói về Rogaine để điều trị hói đầu và đặc biệt kích thích mọc râu.

Cách dùng Rogaine 5%

Rửa mặt trước khi sử dụng (rửa bằng nước ấm càng tốt để lỗ chân lông nở ra giúp thẩm thấu tốt)

Lắc nhẹ 3-4 lần trước khi xịt, đưa chai theo phương thẳng đứng rồi xịt lên mặt, dùng tay xoa đều chỗ cần mọc. Hoặc cách khác giúp dùng thuốc chuẩn hơn, giữ chai ngược theo phương thẳng đứng xịt vào nắp khoảng nửa nắp rồi dùng tay bôi nhẹ lên khu vực cần mọc râu, tóc, massage nhẹ nhàng cho thấm sâu.

Những ngày đầu để da thích ứng với thuốc, trong 1 đến 2 ngày đầu nên dùng ngày 1 lần, qua ngày thứ 3 trở đi bôi ngày 2 lần sáng và tối.

Để khô tự nhiên, nếu cần phải rửa mặt tốt nhất hãy để sau 3-4 tiếng bôi thuốc mọc râu.

--------------------

NÊN VÀ KHÔNG NÊN KHI DÙNG MINOXIDIL ROGAINE 5%

- Sử dụng sữa rửa mặt chất lượng cao hoặc rửa sạch trước khi thoa.

- Tuân thủ liều lượng khuyến cáo người dùng được khuyên dùng 2 ml hoặc ít hơn dung dịch này trong một ngày.

- Để dung dịch thấm sâu trong tối thiểu bốn giờ. Đây là thời gian được khuyến nghị để sản phẩm được hấp thụ vào da của bạn. .

- Chế độ ăn uống lành mạnh âu tóc của bạn rất có thể sẽ trở nên dày và phát triển mạnh. Một số loại thực phẩm có thể hỗ trợ Rogaine giúp cho râu, tóc trở nên đầy đặn là những thực phẩm giàu Vitamin A, B, C và E. Ăn những thực phẩm có nhiều Beta A carotene, Omega-3 cũng rất hữu ích. axit béo và hàm lượng protein.

- Giảm bớt căng thẳng. Tập thể dục thể thao đều đặn.

- Ngủ đủ giấc

1 HỘP 3 CHAI 

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: