Prime Beard Multi Vitamin dành cho râu Thuốc mọc râu chính hãng

Prime Beard Multi Vitamin dành cho râu

Còn hàng
710.000₫ 850.000₫

Xuất xứ: Mỹ
Hạn sử dụng: 3 năm
Prime Beard là một chất bổ sung tăng trưởng râu cao cấp, giúp bạn có một bộ râu dày hơn, đầy đặn hơn và nam tính hơn. Prime Beard bao gồm hơn 20 loại vitamin, protein & khoáng chất thiết yếu bao gồm Biotin, Collagen và phức hợp Prime Beard độc đáo để mọc tóc khỏe mạnh hơn
 

Prime Beard Multi Vitamin dành cho râu

Prime Beard là một chất bổ sung tăng trưởng râu cao cấp, giúp bạn có một bộ râu dày hơn, đầy đặn hơn và nam tính hơn. 
Khi sử dụng Prime Beard thì bạn không cần phải sử dụng Biotin và Folic Acid riêng lẻ nữa vì trong Prime Beard đã chứa cả hai loại Vitamin trên, và nhiều loại Vitamin nhóm B, E, C khác tốt cho râu tóc của bạn

THÀNH PHẦN: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Vitamin B6, Folate, Vitamin B12, Biotin, Pantothenic Acid, Vitamin E, Zinc, MSM, Collagen Hydrolysate, Prime Beard Complex (Coconut Oil, Pumpkin, Saw Palmetto, Ceylon Cinnamon, Nettle. Other Ingredients: Vegetable Cellulose Capsule.

CÁCH DÙNG: Uống 1-2 viên mỗi ngày sau bữa ăn chính

Prime Beard bao gồm hơn 20 loại vitamin, protein & khoáng chất thiết yếu bao gồm Biotin, Collagen và phức hợp Prime Beard độc đáo để mọc tóc khỏe mạnh hơn.

Giải quyết vấn đề gốc từ bên trong


Prime Beard lấp đầy những khoảng trống bị thiếu trong chế độ ăn uống của bạn để đảm bảo bạn sẽ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng một bộ râu huyền thoại. Dầu và kem tăng trưởng râu có thể giúp bạn từ bên ngoài, nhưng vấn đề gốc rễ là do thiếu hụt chất dinh dưỡng bên trong.

---------------------------------------

  • SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÁC

Iron Beard - Multi Vitamin chuyên cho râu, tóc

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: