LCLT hỗ trợ mọc râu tóc Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Thursday - 07/June/2018

LCLT minoxidil hỗ trợ mọc râu tóc

LCLT minoxidil hỗ trợ mọc râu tóc

LCLT minoxidil hỗ trợ mọc râu tóc

LCLT hay còn được biết với tên L-Carmitine – L-Tartrate

L-Carnitine là một axit amin tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể người. Carnitine có những tên gọi mà không phải ai cũng biết là vitamin BT hay D-Carnitine, L-Carnitine. Carnitine được tổng hợp trong cơ thể thông qua hai axit amin thiết yếu là lysine và methionine.

L-Carnitine có tác dụng trong đời sống giúp tăng cường não bộ, chống lão hóa, điều trị vô sinh đối với sinh lý nam giúp chất lượng tinh trùng cải thiện hơn. Trong thể hình L-Carnitine đã được chứng minh khoa học để cải thiện hiệu suất thể thao giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể, tăng khối lượng cơ và giúp tăng lượng máu đến cơ đảm bảo sức bền cho các vận động viên.

LCLT liên quan gì đến Minoxidil?

Ở đây có thể nói ngắn gọn dễ hiểu LCLT là một dạng bột nguyên chất, hỗ trợ cho vận động viên. L-Carnitien đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho giai đoạn anagen (giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển lông, râu, tóc). Việc trộn LCLT với minoxidil 5% dạng lỏng sẽ làm tăng hiệu quả của minoxidil 5% hơn bình thường.

Đây là loại L-Carnitine dành riêng cho hòa trộn với minoxidil và là phiên bản duy nhất được chứng minh là có tác dụng lên sự phát triển của lông, râu, tóc được các thành viên trên cộng đồng sử dụng thuốc mọc râu quốc tế khuyên dùng.

LCLT chỉ được áp dụng với minoxidil dạng lỏng vì dạng foam không thể mở nắp khí gas hòa trộn được. Mặt khác các bạn có thể hòa trộn với Nivea Soft để sử dụng trong việc giữ ẩm trong quá trình bôi minoxidil. Đây là hai cách giúp LCLT giúp kích thích nang lông phát triển mạnh mẽ hơn là chỉ sử dụng minoxidil đơn thuần.

CÁCH HÒA TRỘN LCLT

Việc hòa trộn LCLT khá đơn giản, bạn dùng 1 gói bột LCLT đổ vào 1 lọ minoxidil 60ml nguyên và lắc đều cho bột LCLT tan đều vào dung dịch.

Sau khi trộn LCLT bạn sử dụng bình thường ngày 2 lần sáng và tối, bôi trước khi đi ngủ tầm 1-2 tiếng để Minoxidil được khô tránh dính vào gối và phạm vi vành tai, cổ.

CÁCH SỬ DỤNG LCLT CHO MINOXIDIL 5% DẠNG LỎNG

 

 
2 - Sử dụng LCLT với Nivea Soft
Tương tự việc trộn LCLT với minox, bạn có thể trộn 1.5gr - 2gr với 1 hũ Nivea Soft 60ml. Sau đó sử dụng bình thường, nên sử dụng Nivea với LCLT ít nhất một lần một ngày nếu bạn không sử dụng Minox + LCLT. Sử dụng LCLT với Nivea Soft phức tạp hơn một chút về việc hòa trộn chúng vì nó là dạng kem, không dễ như khi trộn với minoxidil lỏng.
Một vài báo cáo cho rằng dùng LCLT với Nivea Soft sau khi lăn kim được cho là hấp thụ rất tốt. 
 
----------------------------------------------------------
Hotline đặt hàng: 01244 0000 78 (phone - zalo)
 

ĐÃ CÓ LCLT MINOXIDIL VÀ HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG, SỬ DỤNG TẠI ĐÂY

----------------------------------------------------------

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: