Boron tăng testosterone hỗ trợ phát triển râu tối đa Thuốc mọc râu chính hãng

Boron tăng testosterone hỗ trợ phát triển râu tối đa

Chỉ còn 1000 sản phẩm
445.000₫ 550.000₫

Qui cách: 1 lọ 250 viên
Xuất xứ: Mỹ
Nhãn hiệu: NOW
Công dụng: Tăng nồng độ free testosterone giúp râu đạt mật độ dày, đen, phát triển tối đa những nang lông yêu không tự phát triển được.

Cách sử dụng: dùng 2 viên trong hoặc ngay sau bữa ăn

Boron tăng testosterone hỗ trợ phát triển râu tối đa

Boron giúp mật độ râu phát triển tối đa hơn, dày hơn khỏe hơn thông thường.
Boron là khoáng chất, có trong thực phẩm, rau xanh... thực đơn hàng ngày của chúng ta không phải ai cũng nạp đủ lượng cần thiết

Thực tế Boron được các gymer sử dụng nhiều, nó tăng nồng độ DHEA, giảm nồng độ SHBG, giảm tình trạng giữ nước của cơ thể, giúp cơ bắp tổng hợp tốt hơn nhờ cải thiện lên tới 29% nồng độ free test chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Mà testosterone thì rất cần thiết cho việc phát triển râu. Đó là lý do vì sao các bác gymer hay thường vận động thể thao mạnh tỷ lệ nuôi râu thành công cao hơn. Nếu bác nào là gymer đang nuôi râu nữa thì dùng nó tuyệt vời ngoài các supp khác. Tất nhiên các anh em bearder không thể thiếu món tăng Tes này rồi.

CÔNG DỤNG

Boron là một chất dinh dưỡng cần thiết cho chuyển hóa canxi tối ưu và xương và khớp khỏe mạnh. Boron có thể ảnh hưởng đến mức độ hormone steroid của con người. Cung cấp boron có thể hỗ trợ tuyến tiền liệt khỏe mạnh.

Boron là một khoáng chất vi lượng quan trọng mà phần lớn đã bị bỏ qua để duy trì sức khỏe và tự do khỏi bệnh tật. Điều này thật đáng tiếc, vì nó cực kỳ quan trọng và là một chất bổ sung sức khỏe, có thể có tác dụng rất có lợi cho:

- Viêm khớp
- Loãng xương
- Sự lão hóa
- Tăng lượng Free Testosterone/hoocmon Nam lên đến 20%. Tăng nồng độ free testosterone đồng nghĩa giúp râu đạt mật độ dày cao, đen, phát triển tối đa những nang lông yếu không tự phát triển được.

- Boron được cơ thể bạn yêu cầu về lượng vi lượng để chuyển hóa canxi, magiê và phốt pho thích hợp. Boron hỗ trợ chức năng não, xương khỏe mạnh và có thể làm tăng sự tỉnh táo.

Lưu ý: Boron có rất nhiều phân loại, đối với râu và gym các bạn nên chọn đúng loại 3mg của Now là phù hợp nhất để tránh những tác dụng phụ khác.

 

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: