Thuốc mọc râu có hay chăng chỉ là lời đồn? Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Thursday - 14/September/2017

Thuốc mọc râu có hay chăng chỉ là lời đồn?

Thuốc mọc râu có hay chăng chỉ là lời đồn?

Một trong những nghi vấn lớn nhất của cánh đàn ông chính là: liệu có thuốc mọc râu hay không? Điều này đặc biệt quan trọng với những chàng trai “trời sinh nhẵn nhụi”.

Tôi vô tình đọc được trên một diễn đàn về thuốc mọc râu, bình luận của một anh khẳng định chắc nịch: trên đời này có 2 thứ hoàn toàn không có thật: thuốc làm to và thuốc làm rậm. Mặc dù không biết anh ấy đang muốn làm cái gì to, nhưng “thuốc làm rậm” thì tôi cam đoan là chắc chắc có.

 

“Nhỏ” có thể không “to” lên được, nhưng “thưa” 100% có thể trở nên “rậm”

 

Râu tóc, như chúng ta đều biết, vốn dĩ là chuyện liên quan đến gen di truyền. Tùy gen mà bạn có thể sở hữu nguyên combo “râu hùm hàm én mày ngài” hay chỉ đơn giản là một gã hói bóng loáng. Không ai có thể biết trước mình sẽ được thừa hưởng những đoạn gen nào từ bố mẹ, nhưng chúng ta lại có thể kiểm soát rất nhiều chuyện khác.

Ví dụ như, kiểm soát việc tăng cường nồng độ testosterone trong cơ thể, kiểm soát lượng protein và chất béo thông qua chế độ ăn uống, hoặc kiểm soát những dưỡng chất cung cấp dành riêng cho râu – tất cả chúng, đều là những chuyện bạn được tự do quyết định, cũng là những điều bạn nên làm nếu đang muốn cải thiện râu tóc của mình.

 

“Râu” hay “không râu” – luôn là sự lựa chọn ở bạn

 

Vậy, thuốc mọc râu, điển hình là Minoxidil 5%, có thể làm được những gì? Thuốc mọc râu có công dụng chính là cung cấp dưỡng chất ngoài cho râu, chuyển hóa lông tơ phát triển cứng thành râu.  Trong thuốc mọc râu sẽ có: các dưỡng chất nuôi râu, các hoạt chất tạo nhiệt làm giãn nở lỗ chân lông, giúp râu nhận dưỡng chất tốt hơn và còn có chất dưỡng ẩm, giúp dưỡng ẩm da ở vùng nuôi râu.

Lông, râu, tóc phát triển nhờ vào việc “ăn” bớt nguồn dưỡng chất của da, nên da vùng da đầu, da cằm và những nơi rậm lông khác thường khô hơn da bình thường. Vì vậy, chăm sóc da trong nuôi râu cũng rất quan trọng.

 

Muốn nuôi râu à? Để Minoxidil 5% giúp một tay

 

Tóm lại, tạo điều kiện thuận lợi mọi mặt hết mức có thể để “biến” những sợi lông tơ non mềm thành bộ râu mạnh mẽ, nam tính chính là nhiệm vụ của thuốc mọc râu. Có thể nói, đối với những chàng trai “thiếu râu” bẩm sinh, thuốc mọc râu gần giống một phép màu, khác chăng là phép màu này rất khả thi.

Hơn thế nữa, phép màu nào cũng có hạn, như cỗ xe và bộ xiêm y xinh đẹp của Lọ Lem sẽ biến mất lúc nửa đêm, còn thuốc mọc râu thì ngược lại. Một khi râu đã mọc rồi thì có cạo đi bao lần, râu cũng sẽ mọc lại. Bởi vì gốc của lông tơ đã phát triển thành râu hoàn toàn, râu trở thành “phép màu” có hạn dùng: vĩnh viễn.

Tôi đoán rằng, sau bài viết này bạn đã tìm ra câu trả lời cho việc “thuốc mọc râu có hiệu quả thật không?”, còn chứng minh câu trả lời này với những gã bạn hay hoài nghi, bạn sẽ làm chứ?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: