Làm sao cho râu mọc đều? Câu hỏi đã có lời đáp: thuốc mọc râu Kirkland Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Sunday - 27/August/2017

Làm sao cho râu mọc đều? Câu hỏi đã có lời đáp: thuốc mọc râu Minoxidil 5%

Làm sao cho râu mọc đều? Câu hỏi đã có lời đáp: thuốc mọc râu Minoxidil 5%

Với nam giới, bộ râu chính là một trong những vũ khí lợi hại nhất trên gương mặt để tạo được sự cuốn hút với phụ nữ.  Không phải ai cũng dễ dàng sở hữu một bộ râu đẹp. Râu không tự nhiên mà đẹp nên nam giới cần có những biện pháp đúng đắn nhất tạo cho mình một bộ râu đẹp và đều, một vẻ ngoài nam tính nhất.

Hiểu rõ khuôn mặt, chọn kiểu râu phù hợp.

Nam giới cần hiểu rõ gương mặt mình để lựa chọn kiểu râu phù hợp và chăm sóc chúng thật tốt. Nên highlight làm rõ vấn đề này: Không phải ai để râu trông cũng nam tính. Nếu bạn không hiểu về gương mặt mình có những ưu điểm nào cần tôn lên và những khuyết điểm nào cần phải che đi, mà chỉ thích để râu giống thần tượng thì rất dễ xảy đến tình trạng râu mọc đẹp nhưng toàn diện lại không đẹp.

Nhiều kiểu râu quai nón, râu tròn, … khi được đặt vào đúng vị trí của nó, nó sẽ giúp chủ nhân trở nên đàn ông hơn, thu hút hơn và tự tin hơn. Bằng ngược lại, nếu không cẩn thận chọn sai kiểu râu thì chắc chắn gương mặt bạn sẽ trở thành một thảm họa. Như vậy, bộ râu vừa là một món trang sức đắt giá vừa là một con dao hai lưỡi đối với người đàn ông.

Làm sao để râu mọc đều?

Sau khi chọn được kiểu râu phù hợp, việc quan trọng tiếp theo là giữ chúng thật sạch sẽ và đẹp mắt. Cái đẹp ở đây thể hiện rõ nhất qua việc râu mọc đều hay không?  Nhiều bạn quan niệm râu sẽ mọc đều và rậm hơn sau khi cạo.  Nhưng thật sự, râu không mọc nhanh hơn và cũng sẽ không đều hơn sau khi cạo. Muốn râu đều và đẹp hơn cần có sự kết hợp giữa tác nhân bên ngoài và tác động bên trong. Cụ thể là

  • Chăm sóc, tỉa râu khi cần thiết. Không nhất thiết phải cạo râu để kích thích mọc râu, bạn chỉ cần tỉa râu để chúng đều nhau.
  • Chế độ ăn uống hợp lí đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung vitamin kích thích râu mọc khỏe hơn. Râu cũng giống như tóc của chúng ta, nếu không bổ sung đầy đủ dưỡng chất và chế độ ăn không hợp lý thì râu cũng sẽ rụng như tóc.
  • Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao cải thiện tình trạng lưu thông máu.
  • Nghỉ ngơi và thư giãn hợp lí. Phải tránh xa stress và chế độ làm việc nặng nhọc, vì quá trình cơ thể làm việc và mệt mỏi cũng ảnh hưởng đến quá trình nuôi râu.
  • Giữ ẩm cho râu để râu ít bị rụng và không bị khô, gây viêm nhiễm da và chân râu,…

Kết hợp sử dụng thực phẩm bổ sung vitamin giúp bộ râu khỏe và mềm mại

Kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Minoxidil 5%

Chọn mua thuốc mọc râu phù hợp với tính chất của da

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều loại thuốc mọc râu hỗ trợ phái mạnh trong việc “làm đẹp” cho bộ râu của mình.  Nhiều nhãn hiệu khác nhau được sản xuất từ các quốc gia khác nhau sẽ có những thành phần, tính chất kích thích mọc râu khác nhau với từng cơ địa khác nhau.  Một trong những nhãn hiệu thuốc mọc râu uy tín nhất được nam giới Việt lựa chọn là Minoxidil 5% của hãng Kirkland Signature.

Khi sử dụng đúng theo hướng dẫn,  sau khoảng 4 đến 6 tuần bạn sẽ sở hữu một bộ râu khỏe  và dễ tạo kiểu. Cùng với việc kết hợp các yếu tố dinh dưỡng, sức khỏe nói trên; một bộ râu khỏe đều và đẹp sẽ giúp phái mạnh trở nên nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút hơn trước mặt phái đẹp.

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: