Kích tóc bằng thuốc mọc râu có được hay không? Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Monday - 18/September/2017

Kích tóc bằng thuốc mọc râu có được hay không?

Kích tóc bằng thuốc mọc râu có được hay không?

Sở hữu đặc điểm di truyền đặc trưng nên đa phần đàn ông tại Việt Nam không có râu quai nón. Chẳng những thế họ còn gặp phải chứng hói đầu từ khi còn trẻ tuổi. Với sự phát triển tiên tiến của nền công nghệ sinh học, nhiều loại thuốc hỗ trợ mọc râu, mọc tóc đã ra đời và mang lại hy vọng cho những ai ao ước có được râu – tóc đẹp. Vậy thuốc mọc râu có dùng được cho tóc hay không?

Thuốc mọc râu là gì?

 

Thuốc mọc râu giúp đàn ông châu Á chuẩn men hơn

 

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại thuốc hỗ trợ mọc râu với nhiều hình thức sử dụng khác nhau: xịt, bôi, viên uống. Thành phần của những loại thuốc này cũng rất đa dạng: vitamin A, B, H, C, E, kẽm… Nhưng được đánh giá cao nhất là Minoxidil. Khi tiếp xúc với da, chất này sẽ kích thích mao mạch dãn ra, giúp máu lưu thông một cách dễ dàng, nang lông hấp thu tốt chất dinh dưỡng và tạo điều kiện cho lông tơ phát triển thành râu cứng.

Minoxidil hường xuất hiện trong những sản phẩm kích râu với nồng độ từ 2 – 5%. Con số này càng cao thì hiệu quả mang lại càng lớn. Tiêu biểu là sản phẩm Minoxidil Kirkland 5% được sản xuất tại Hoa Kỳ và được nhiều người tin dùng.

Khi nào dùng thuốc mọc râu?

 

Bất cứ khi nào có nhu cầu nuôi râu, dưỡng râu thì bạn đều có thể sử dụng thuốc mọc râu. Để thuốc đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn phải chú ý sử dụng đúng liều lượng và kiên trì dùng thuốc. Tùy cơ địa của mỗi người mà thời gian lên râu sẽ khác nhau.

Đối với sản phẩm Minoxidil Kirkland 5%, bạn khỏe mạnh thì sau 4 – 6 tuần thì bạn đã thấy được sự thay đổi trên gương mặt của mình. Đường râu vẽ ra trong lúc bôi thuốc hiện lên ngày càng rõ, lông cứng cáp hơn và mọc dày.

Dùng thuốc mọc râu cho tóc

 

Hói đầu khiến nam giới mất đi sự tự tin

 

Vì có hoạt chất và cơ chế hoạt động giống nhau nên thuốc mọc râu hoàn toàn có thể dùng để kích tóc, “phủ kín vùng trọc”. Bạn chỉ việc dùng thuốc bôi lên vùng tóc bị thưa, vùng hói. Tuy được điều chế để sử dụng cho râu nhưng nếu cần thiết, bạn vẫn có thể tận dụng luôn cho tóc.

Nhưng vì da đầu thường nhờn hơn da mặt nên trong quá trình sử dụng, bạn phải chú ý vấn đề dị ứng, nếu phát hiện dấu hiệu bất thường thì phải ngưng dùng thuốc ngay lập tức. Chính vì thế, thuocmocrauchinhhang.com khuyên bạn nên dùng sản phẩm dành riêng cho tóc.

Nếu như da đầu không quá nhạy cảm thì bạn có thể dùng luôn thuốc mọc râu cho tóc, không vấn đề gì cả. Thật tiện lợi khi mua một sản phẩm có hai chức năng, lại còn tiết kiệm được tiền!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: