“Ít đàn ông” vì không có râu?! Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Tuesday - 29/August/2017

“Ít đàn ông” vì không có râu?!

“Ít đàn ông” vì không có râu?!

Có bao giờ bạn nghĩ, "đám lông" lún phún, lưa thưa trên mặt khiến cho mình có cảm giác "ít đàn ông" hẳn đi không? Hay giả như bạn gái của bạn, rất thích cảm giác được bạn cọ cọ cái cằm nham nhám râu lên bờ vai cô ấy, run rẩy yêu đương mà râu bạn lại chẳng đủ dày và rậm? Đừng để chuyện đấy trở thành nỗi bận tâm và bay mất hứng thú. Serum mọc râu Minoxidil 5% là trợ thủ của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi : Có nên dùng Minoxidil 5%?

Để khuôn mặt trở nên nam tính hút hồn

Bộ râu nam tính thành câu chuyện quyến rũ đám đông

Nếu chờ râu mọc tự nhiên thì may ra, chăm chút đến năm 40 tuổi bạn mới có bộ râu như ý. Thế thì không biết bạn đã bỏ qua bao nhiêu cơ hội để có thể cưa đổ cô gái bạn yêu, “tán đổ” được đối tác với hợp đồng “màu mỡ” và tạo được hình ảnh tốt trước cuộc hội thảo hay buổi diễn thuyết đông người.

Không cần chờ đợi, thuốc mọc râu Minoxidil 5% Kirkland Signature sẽ đồng hành cùng với sự thành công của bạn ngay từ bây giờ.

Chứa thành phần Minoxidil 5% , thuốc mọc râu sẽ kích thích sự giãn nở mao mạch, nang lông nhờ có độ ẩm cần thiết và hấp thu được dưỡng chất do thuốc đi vào mà phát triển, tạo ra lông tơ (velles hair) rồi thành râu cứng (terminal hair) mà không hề mất quá nhiều thời gian. 4- 6 tuần cho một liệu trình đều đặn là bạn có bộ râu ưng ý (tùy cơ địa từng người).

Râu quai nón đặc biệt quyến rũ

Trở nên hấp dẫn bởi râu ria

Râu quai nón là khát khao của nhiều quý ông có khí chất phong trần, cá tính. Trong khi gia đình không có gen râu quai nón thì cũng không phải là không thể. Bạn muốn để một bộ râu như minh tinh điện ảnh thì chỉ cần bạn có lông tơ là đủ. Minoxidil 5% có trong thuốc mọc râu Minoxidil 5% Kirkland Signature sẽ kích thích mọc râu ở vùng da mong muốn. Chăm chút kỹ càng và đủ kiên trì.

Minoxidil 5% : uy tín – chất lượng và hiệu quả

Sản phẩm thuốc mọc râu Minoxidil 5% Kirkland Signature cam kết chính hãng

Đây không phải sản phẩm mọc râu tức thì. Nếu bạn mong mỏi tác dụng thần kỳ chỉ sau một tuần hay một tháng là có bộ râu rậm rì, cứng đẹp thì chúng tôi không thể đáp ứng. Với Minoxidil 5%, sẽ là một quá trình kiên trì bởi thành phần này có chứng nhận chất lượng của Cục thực phẩm, dược phẩm FDA Hoa Kỳ, hoàn toàn an toàn, không độc hại, không khó để sử dụng. Bạn cần một vẻ đẹp “chất lừ” và cần cả sức khỏe. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả cho bạn. Đảm bảo cả lòng tin của bạn.

Thuốc mọc râu giá rẻ ồ ạt ngoài thị trường chưa chắc đã lành tính với lời lẽ quảng cáo rất chung chung và không rõ ràng nguồn gốc. Với thuốc mọc râu Minoxidil 5% Kirkland Signature, giá vẫn rất hợp lý mà chất lượng tuyệt vời. Bởi liệu trình sử dụng Minox sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng cho bạn. Chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Đừng để “cánh mày râu” mà lại không có râu hoặc ít râu trở thành nỗi khổ tâm của bạn. Thành công và cuộc sống như mong đợi luôn trong tầm tay với vẻ ngoài nam tính, tự tin.

Dùng Minodixil 5% - ngại gì giải pháp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: