Gen Quan Trọng Đấy. Nhưng Không Phải Là Tất Cả Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Thursday - 28/September/2017

Gen Quan Trọng Đấy. Nhưng Không Phải Là Tất Cả

Gen Quan Trọng Đấy. Nhưng Không Phải Là Tất Cả

 

Từ xưa đến nay, ông trời luôn là đấng duy nhất quyết định hình hài của bạn sẽ trông như thế nào. Không ai trong chúng ta có thể lựa chọn sẽ thừa hưởng những đoạn gen nào từ bậc phụ mẫu. Nếu đủ may mắn, bạn sẽ được sở hữu ngoại hình ưa nhìn như ý hoặc còn hơn thế nữa, nếu không, bạn hoàn toàn có thể quyết định độ quyến rũ của mình.

 

 

Thái độ tạo nên con người, câu nói này chưa bao giờ sai

 

Tôi xin được chúc mừng phái nữ trong câu chuyện làm đẹp này. Chuyện tân trang nhan sắc với chị em phụ nữ xưa nay là hiển nhiên, họ có cả một kho tàng khổng lồ các công thức làm đẹp được lưu truyền từ ngàn năm trước. Nhưng các chị em vào đây đọc bài viết này của tôi thì chỉ có thể là đang tìm kiếm “bí kíp” làm đẹp cho người đàn ông nào đấy rất quan trọng.

Và đây, thưa các quý ông, câu chuyện làm đẹp của đấng mày râu chúng ta. Có thể các bạn không để ý, nhưng cách gọi “đấng mày râu” đầy nam tính ấy chính là đã chỉ ra điểm then chốt trong vẻ bề ngoài của một gã đàn ông. Chỉ cần đôi lông mày rậm và bộ râu phù hợp, các anh trai trẻ sẽ lập tức lột xác thành những gã trai từng trải, khoác trên vai vẻ ngoài sương gió.

Đắng lòng thay, “cái răng cái tóc là gốc con người” thì không khó để chỉn chu hay cải thiện, nuôi “lông” đặc biệt như râu lại là vấn đề hoàn toàn khác. Mọc râu là do gen, đúng hay sai? Hiển nhiên là đúng, nếu không vì gen thì đã chẳng có cảnh  “người nguyên rừng râu, người không cọng nào”. Nhưng sở hữu bộ râu đẹp không hoàn toàn phụ thuộc vào gen.

 

 

Lột xác từ một chàng trai thành một quý ông chỉ nhờ bộ râu

 

Đầu tiên bạn cần phải hiểu về râu. Bên cạnh gen, sự phát triển của râu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên phải kể đến Testosterone – hormone phái mạnh. Tùy cơ địa mà nồng độ Testosterone cao hay thấp. Nồng độ càng cao râu mọc càng mạnh và ngược lại. Tuy nhiên, Testosterone có thể được tăng cường thông qua ăn uống, dược phẩm và các hoạt động thể thao kích thích sự nam tính.

Cũng như lông, tóc, thành phần cấu tạo chính của râu là protein và chất béo. Để một bộ râu phát triển bình thường, khỏe mạnh, bạn cần cung cấp đầy đủ 2 chất này cho cơ thể thông qua các hoạt động ăn uống, ví dụ như protein chứa rất nhiều trong thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò, và chất béo tốt cho cơ thể thì chứa trong các loại hạt. Ngoài ra bạn có thể bổ sung “thức ăn ngoài” cho râu bằng các sản phẩm hỗ trợ mọc râu.

 

 

Có râu đẹp là có tất cả

 

Còn thuốc mọc râu hoạt động như thế nào? Thuốc mọc râu chứa hoạt chất giúp giãn mao mạch ở lỗ chân lông, vừa giúp máu lưu thông dễ dàng hơn vừa giúp lông dễ nhận dưỡng chất. Dưỡng chất có trong thuốc mọc râu dễ dàng thấm sâu và tác động trực tiếp vào thành nang lông, biệt hóa tế bào biểu mô, chuyển hóa nang lông (vellus hair) thành râu cứng (terminal hair). Sau khi râu mọc đều, bạn có thể cạo đi và râu vẫn mọc lại bình thường.

Thuốc mọc râu còn có thể dùng cho cả tóc và lông mày, một công đôi ba đường lên sắc trông thấy. Tuy nhiên tùy cơ địa mà thuốc mọc râu có tác dụng nhanh hay chậm. Hãy kiên nhẫn trên con đường chinh phục cả người đẹp lẫn cái đẹp!

Thuốc mọc râu Minoxidil 5% được nghiên cứu và phát triển bởi Kirkland Signature TM Co., Ltd, USA, giúp kích thích mọc râu ở nam giới đều, đẹp, chân râu bên vững và khỏe mạnh. Không gãy rụng sau khi ngưng sử dụng. Đây là liệu trình kích thích mọc râu phổ biến hiện nay mang đến sự hoàn hảo, ấn tượng cho hàm râu phái mạnh.

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: