Đàn ông - sức hấp dẫn từ bộ râu nam tính Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Tuesday - 29/August/2017

Đàn ông - sức hấp dẫn từ bộ râu nam tính

Đàn ông - sức hấp dẫn từ bộ râu nam tính

Thứ đẹp nhất thường không dễ gì có được. Nhưng có rồi thì sẽ thật sự biết trân trọng và nâng niu. Bộ râu đẹp chính là ý nghĩa như thế. Mỗi người đàn ông đều mọc râu như dấu hiệu của sự trưởng thành. Ấy vậy mà, chả phải râu ai cũng rậm rì, mướt mát, đẹp mê ly. Tuy nhiên, những gì chúng ta khao khát - đặc biệt là cái đẹp - luôn luôn có cách để sở hữu.

Râu mọc từ đâu ?

 

Mỹ nam Hàn cũng trở nên “chất” như thế này

Một câu hỏi chắc hẳn đem lại cho các quý ông một nụ cười hơi nhẹ. Từ tuổi 15 là các cậu bé đã bắt đầu vỡ giọng, yếu hầu rõ hơn và ria mép xuất hiện. Râu chắc chắn là do sự phát triển của hormone testosterone. Hormone nam tính này sẽ kích thích râu mọc và “chất đàn ông” trong cơ thể phái mạnh.

Râu được cấu tạo bởi hai chất chủ yếu là protein và lipit. Bởi vậy chế độ ăn uống cũng rất quan trọng đối với sự phát triển của bộ râu quý ông.

Hơn thế nữa, để râu mọc tốt, đều và đẹp thì cần có độ ẩm thích hợp trên da để kích thích râu mọc nhanh hơn.

Nguyên lý hoạt động của thuốc Minoxidil 5%

Thuốc mọc râu Minoxidil 5% Kirkland Signature

Râu cũng như tóc, có kẻ hói đầu và có người tóc tốt thì độ thưa rậm của râu cũng tùy người như vậy.

Nỗi khổ của các quý ông là vô cùng nam tính, vô cùng galant nhưng bộ râu lún phún như cậu bé mới lớn làm vẻ ngoài trở nên bị “mất điểm”.

“Trong ngoài bất nhất” – thật chẳng vui chút nào.

Không sao vì đã có Minoxidil 5% giúp các anh cải thiện tình trạng mọc râu để bề ngoài – không còn là vấn đề.

Nguyên lý hoạt động của thuốc Minoxidil 5% là làm giãn nở mao mạch ở vị trí áp thuốc, máu trở nên lưu thông dễ dàng hơn để nang lông bên dưới có thể tiếp nhận được nhiều dưỡng chất do thuốc truyền vào từ đó kích thích sự phát triển mạnh mẽ của lông tơ, dần dần sẽ chuyển hóa thành râu cứng và mọc đều trên vùng được thoa/xịt thuốc.

Minoxidil 5% dùng bao lâu có hiệu quả ?

Với kinh nghiệm tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng của chúng tôi, tạm chia làm 3 trường hợp cơ địa như sau:
-  Cơ địa yếu: Người có ít lông tơ, tóc thưa mỏng, nhẵn râu, bạn cần sử dụng liều lượng gấp đôi so với người gen mạnh, trung bình khoảng 2-3 lọ, tương đương thời gian sử dụng 2-3 tháng để kích thích lông tơ phát triển thành râu

-Cơ địa bình thường: Lông tơ bình thường, có lông tơ định hình ở mép, cằm nhưng không phát triển mạnh thành râu: Bạn cần sử dụng tầm 4-6 tuần tương đương 1-2 lọ để có kết quả.

- Cơ địa gen tốt: Có râu sẵn nhưng lưa thưa lốm đốm ko dày đều, râu không đẹp, đứt quãng, hai bên ria mép có nhưng nhân trung không có, râu cằm có nhưng thưa, quai nón có định hình nhưng không dày đều: Bạn sử dụng 1 lọ tương đương 2-4 tuần sẽ cho kết quả râu mọc rậm dày đều hơn.

Minoxidil 5% Kirkland Signature – Ngại gì không thử để trở nên mạnh mẽ thực sự

Thuốc mọc râu Kirkland Signature chứa Minoxidil 5% chỉ áp dụng cho nam giới bởi thành phần chất kích thích mọc râu/tóc cao, phù hợp với cơ địa và làn da đặc thù của phái mạnh.

Sử dụng thuốc mọc râu bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hiệu quả rõ ràng sau 3 tuần trở ra mà không hề có tác dụng phụ hay gây hại cho sức khỏe.

Đây là thuốc mọc râu giá rẻ nhưng có uy tín trên thị trường. Được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với giấy chứng nhận đảm bảo, rõ ràng.

Bộ râu đặc biệt là râu quai nón tạo nên sức hấp dẫn nam tính không thể cưỡng lại từ vẻ bề ngoài. Các quý ông còn chần chừ gì mà không lựa chọn cho mình một kiểu râu đẹp, cuốn hút cho hình thức nam tính điển hình để sẵn sàng “ăn điểm” trong mắt các cô nàng xinh đẹp hay khách hàng khó tính?

Chọn thuốc mọc râu Kirkland Signature – Chọn thương hiệu – Chọn “manly”.

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: