Đàn ông chúng ta có cần gợi cảm? Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Tuesday - 12/September/2017

Đàn ông chúng ta có cần gợi cảm?

Đàn ông chúng ta có cần gợi cảm?

Gợi cảm là một thứ đặc quyền mà con người có được để thu hút ánh nhìn lẫn nhau, chỉ có điều sự gợi cảm của mỗi giới tính khác nhau. Và đàn ông, để trở nên phong độ, lịch lãm thì hẳn nhiên : "Cái RÂU, cái tóc" - là góc quan trọng nhất. Bộ râu chính là “trang sức” đẹp nhất của người đàn ông.

 

Ảo thuật gia Petey Majik Nguyen

Đàn ông Việt và râu

Johny Trí Nguyễn và kiểu râu đẹp mắt

Do đặc điểm gene quy định nên thường các quý ông Việt Nam còn trẻ thì khó có thể nuôi được râu đậm và dày. Testosterone quyết định những chuyện này. Vì vậy, nếu bạn muốn nuôi râu cho thêm phần nam tính và thu hút thì hoặc là uống một chút beer (một chút vừa đủ thôi) hoặc là dùng serum mọc râu.

Nhưng uống beer mà lạm dụng quá thì coi chừng nguy hại hơn cho sức khỏe, hình thức “tàn tạ” đi. Vì thế sử dụng thuốc mọc râu là lựa chọn tối ưu.

 Minoxidil 5% Kirkland

Đạo diễn Charlie Nguyễn chất lừ với bộ râu đặc biệt

 

Thương hiệu nổi tiếng và uy tín của Mỹ : Minoxidil 5% Kirkland là sản phẩm của công ty Kirkland Signature – một thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng tại Mỹ. Sản phẩm thuốc mọc râu uy tín nhất Minoxidil 5% được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam qua đường chính ngạch nên đảm bảo độ tin cậy, tiêu chuẩn và chất lượng.

Kích thích mọc râu : Đối với những người có râu lởm chởm không đều, ít râu và muốn râu mọc cứng hơn, nhiều hơn, rậm dày hơn đều có thể sử đụng thuốc mọc râu Minoxidil 5% Kirkland.

 

Diện mạo mới của Nam Cường khi nuôi râu

Hỗ trợ mọc tóc : Ưu điểm của thuốc mọc râu Minoxidil 5% Kirkland là thấm sâu vào thành nang lông, làm tăng quá trình sinh trưởng và biệt hóa của tế bào biểu mô, giúp máu lưu thông xung quanh nang lông đều hơn không chỉ hỗ trợ mọc râu mà còn kích thích mọc tóc hiệu quả.

Không gãy rụng khi ngưng sử dụng : Minoxidil của Kirkland là sản phẩm được FDA – Cục Quản Lý Dinh Dưỡng và Dược Phẩm Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng. Sử dụng thuốc mọc râu uy tín nhất nên không hề xảy ra vấn đề gãy rụng râu khi ngừng thuốc. Chúng tôi cam đoan, nếu bạn kiên trì theo đuổi đủ liệu trình với thuốc mọc râu Minoxidil 5% Kirkland, bạn sẽ có bộ râu đẹp, chắc, khỏe và quyến rũ.

Hiệu quả nhanh chóng : Tùy vào thể trạng và cơ địa gene của từng người mà thời gian hiệu quả có khách nhau. Tuy nhiên, theo phản hồi của người sử dụng trước đây, thuốc mọc râu Kirkland Signature chỉ sau 2 - 4 tuần đã trông thấy sự thay đổi rõ rệt và có kết quả ban đầu.

Khi bắt đầu dùng Minoxidil Kirkland, bạn hãy nghĩ ngay đến kiểu râu mình muốn để nhé! Vì sẽ rất nhanh, bạn có bộ râu như ý với vẻ nam tính hút hồn.

Thuốc mọc râu Kirkland Signature – Sản phẩm tạo nên nét đẹp đàn ông Việt.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: