3 cách đẩy lùi nỗi ám ánh mang tên “hói đầu” Thuốc mọc râu chính hãng

Ngày đăng: Wednesday - 20/September/2017

3 Cách Đẩy Lùi Nỗi Ám Ảnh Mang Tên “Hói Đầu”

3 Cách Đẩy Lùi Nỗi Ám Ảnh Mang Tên “Hói Đầu”

Ông bà ta có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người.” Vậy thì còn đâu gốc gác khi bạn bị… hói đầu? Chẳng những thế, cái sự trọc này còn khiến cho bạn thiếu tự tin, thậm chí là stress! Tình trạng tóc rụng ngày càng nhiều ở nam giới không chỉ xuất hiện ở lứa tuổi trên 40 mà ngày càng được trẻ hóa. Vậy có cách nào hạn chế, khắc phục không? Không cần tìm kiếm đâu xa, 3 biện pháp sau sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “hói đầu”.

Chế độ dinh dưỡng

 

Chế độ dinh dưỡng góp phần hạn chế hói đầu

 

Để có một mái tóc khỏe đẹp, bạn cần phải thực hiện biện pháp “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Ngoài gen di truyền ra, có rất nhiều nguyên nhân gây hói đầu như stress, thức ăn, sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không đúng cách, trị liệu do bệnh lý… Chính vì thế, bạn hãy tự trang bị cho mình một chế độ dinh dưỡng tốt cho tóc và da đầu gồm:

- Vitamin E: có nhiều trong lúa mì, bơ, hạnh nhân… giúp máu lưu thông ổn định, cung cấp chất dinh dưỡng cho lỗ chân lông nuôi tóc.

- Vitamin H (Biotin): có nhiều trong các loại hạt, cá, sữa, thịt, lòng đỏ trứng… giúp ngăn ngừa gàu, tạo điều kiện thuận lợi cho tóc phát triển.

- Vitamin C: muốn tóc bóng mượt, không chẻ ngọn và ít rụng thì bạn hãy bổ sung vitamin C có nhiều trong rau xanh và trái cây.

- Protein: có nhiều trong thịt, cá, trứng, sữa, đậu… Đây là thành phần quan trọng, giúp tóc của bạn dày và chắc khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng phải uống đủ nước để giúp cho quá trình chuyển hóa thức ăn diễn ra hiệu quả hơn.

Massage da đầu

 

Chăm sóc tóc bằng các loại tinh dầu khiến tóc chắc khỏe

 

Cách này áp dụng khi tóc bạn trong “thời kì đầu”, lúc vùng hói chưa xuất hiện nhưng tóc ngày càng thưa. Hãy massage da đầu của bạn bằng hỗn hợp dầu thầu dầu và dầu dừa ấm, tập trung vào các khu vực hói. Sau khi massage, hãy quấn một chiếc khăn ấm trên đầu trong vòng 3 đến 5 phút. Cách này làm tăng lưu thông máu bên dưới da đầu và kích thích sự phát triển của tóc.

Minoxidil

 

Khi lâm vào bước đường cùng thì bạn phải sử dụng thuốc mọc râu có chứa Minoxidil thôi! Đối với những vùng hói nặng, thậm chí không còn tóc thì Minoxidil Kirkland 5% vẫn có thể cứu vãn được tình hình. Minoxidil nồng độ 5% sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc như xưa. Do cơ địa của mỗi người là khác nhau, nên thời gian thuốc phát huy tác dụng thường rơi vào khoảng từ 2 – 4 tháng. Bạn phải nên kiên trì thực hiện theo đúng hướng dẫn để đạt được hiệu quả cao. Hãy tham khảo sản phẩm này ngay tại đây.

“Hói đầu” không chừa một ai! Là phái mạnh, đừng để hói đầu lấy đi sự tự tin của bạn.

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: