Wax vuốt tóc HANZ DE FUKO QUICKSAND Thuốc mọc râu chính hãng

HANZ DE FUKO QUICKSAND

Còn hàng
550.000₫
- Hanz de Fuko là thương hiệu hàng đầu được yêu thích trên toàn thế giới, đã đem đến làn gió mới trong ngành công nghiệp sản phẩm tạo kiểu tóc, và được David Beckham tin dùng. - Hanz de Fuko là thương hiệu duy nhất sở hữu độc quyền 2 chứng nhận Organic Extracts và Paraben Free(chiết xuất tự nhiên & không hóa chất bảo quản) điều này trở thành thế mạnh của Hanz de Fuko mà các thương hiệu khác không có được. - Với...

- Hanz de Fuko là thương hiệu hàng đầu được yêu thích trên toàn thế giới, đã đem đến làn gió mới trong ngành công nghiệp sản phẩm tạo kiểu tóc, và được David Beckham tin dùng.

- Hanz de Fuko là thương hiệu duy nhất sở hữu độc quyền 2 chứng nhận Organic Extracts và Paraben Free(chiết xuất tự nhiên & không hóa chất bảo quản) điều này trở thành thế mạnh của Hanz de Fuko mà các thương hiệu khác không có được.

- Với công thức đặc biệt, Hanz de Fuko Quicksand giúp hút hết chất nhờn và mồ hôi dầu trong tóc, giúp mái tóc trông dày lên, tạo cho mái tóc có độ phồng tự nhiên hoàn hảo nhất, là sản phẩm chuyên dùng cho tóc tơ, mềm và mỏng của thương hiệu Hanz de Fuko. Thích hợp cho các kiểu tóc cần sự tự nhiên, không có độ bóng. Quicksand còn có thể sử dụng như dầu gội khô, nếu bạn có thói quen gội đầu cách ngày, Quicksand sẽ là cứu tinh cho tóc của bạn.

 

★ Đặc Điểm Của Hanz de Fuko Quicksand:
- Khả năng giữ nếp cao (High Hold)

- Hoàn thiện tự nhiên, khô & tạo độ phồng cao → chống dầu nhờn tiết ra từ tóc

- Công thức đặc biệt giúp hút hết chất nhờn và mồ hôi dầu trong tóc

- Giữ nếp lâu từ 8-10h

- Không bóng, không bết, tóc khô tự nhiên

- Mùi dầu JoJoba nhẹ nhàng

- Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm

- Phù hợp với các kiểu tóc rối, undercut, bed head và pompadour

- Dễ dàng gội sạch với nước

★ Mẹo Tạo Kiểu Với Quicksand:
Trước khi sấy tóc, nên sử dụng sản phẩm pre-styling như By Vilain Sidekick để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao khi sấy, sau đó dùng thêm một ít bột làm dày tóc Mister Pompadour Texture Powder giúp kết cấu tóc đẹp hơn và dễ dàng tạo kiểu hơn với Hanz de Fuko Quicksand. 

Đây là trang giới thiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: